VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Một mùa trung thu nữa đi qua. Trung thu của năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với gần 200 phần quà và lồng đèn đã được trao tay cho các con. Mới hôm qua đi học các con còn khóc nhè, nhút nhát nhưng hôm nay cùng với đông đảo quý phụ huynh, các cô, các bạn các con đã được hoà mình vào không khí sôi nổi của ngày hội trung thu. Các con được chơi các trò chơi dân gian, xếp mâm ngũ quả, rước đèn, phá cỗ và xem múa lân. Tất cả các cảm xúc dâng tràn và đầy xúc động. Hi vọng ngày mai khi đến lớp các con sẽ ngoan hơn, tự tin hơn và sẽ nhớ mãi về ngày tết cổ truyền của dân tộc. Một lần nữa thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và các mạnh thường quân đã đồng hành cùng nhà trường. Tạo điều kiện về mọi mặt để các em có một mùa trung thu trọn vẹn, ý nghĩa. Chia tay mà lòng còn đầy lưu luyến. Yêu lắm! Chúc tất cả mọi người sức khỏe hạnh phúc luôn may mắn trong cuộc sống. Hẹn gặp lại vào mùa trung thu năm sau.